CALL NOW : 02-033-5400
ละลายอาหารสดแช่แข็งด้วยไมโครเวฟ COMET ที่จะช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะส่งผลร้ายต่อสุขอนามัยของคุณได้อย่างมั่นใจเสมอ
จากเคล็ดลับที่อีฟเคยนำมาฝาก เกี่ยวกับเคล็ดลับการล้างเนื้อไก่สดอย่างไรให้จะปลอดภัย การนำของสดไปแช่ฟิตและนำออกมาล้างน้ำก่อนปรุงอาหารจะทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หากไม่นำออกมาวางทิ้งไว้ข้างนอกจะมีวิธีที่ดีกว่านี้อีกหรือ? แน่นอนว่าอีฟขอนำเสนอ วิธีการละลายอาหารสดแช่แข็งด้วยไมโครเวฟ COMET หนึ่งในนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและปลอดภัยจากเชื้อที่ติดมากับอาหารสดยิ่งกว่าเดิม
โปรแกรมแบบใหม่นี้ถูกออกแบบมาให้สามารถละลายน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยลดเวลาในการทำอาหารของคุณ เพียงแค่คุณนำของสดออกมาละลายกับไมโครเวฟ COMET ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ
1). นำอาหารสดแช่แข็งออกมาวางทิ้งไว้อุณภูมิห้องสักครู่
2). นำไปเข้าไมโครเวฟ COMET ใช้โหมดปุ่มละลายน้ำแข็ง ตั้งเวลา 2-3 นาที (โปรดอ่านคู่มือประกอบ)
3). หมั่นคอยเช็กและพลิกบ่อยๆ เพื่อที่จะละลายให้ได้ทั่วถึง
(คำแนะนำ : ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของเนื้อแช่แข็งด้วย แนะนำว่าก่อนที่คุณจะนำเนื้อไปแช่แข็ง ควรหั่นให้พอดีในการใช้แต่ละครั้ง ไม่แนะนำให้นำเนื้อที่เอาออกมาละลายแล้วใช้ไม่หมดนำกลับไปแช่แข็งอีกครั้งโดยเด็ดขาด เพราะจะเป็นการเพิ่มเชื้อแบคทีเรีย)
ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการละลายน้ำแข็งในไมโครเวฟ โปรแกรมละลายน้ำแข็งในไมโครเวฟ COMET เป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ควรพลาด! ให้คุณมั่นใจได้ว่าอาหารของคุณจะปลอดภัยและสะอาดตลอดเวลา
ไมโครเวฟชนิดฝังในเฟอร์นิเจอร์ COMET สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ : https://shorturl.asia/byecf
-------------------------------------------
"EVE Cook with Care"
เพราะเราใส่ใจทุกครั้งที่คุณทำอาหาร
แท็กที่เกี่ยวข้อง
#เคล็ดลับน่ารู้กับการล้างเนื้อไก่สดที่ไม่ควรพลาด l ความรู้คู่ครัว
#เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านแอป TikTok
#คู่หูคู่ซี้ พี่น้องตัวใหม่ เตาอบ CITI & ไมโครเวฟ COMET
#บอกพิกัด EVE ShowRoom สาขานวมินทร์ 51
#วิธีดูแลรักษาทำความสะอาดเตาอบง่ายๆ มือใหม่ไร้กังวล l ความรู้คู่ครัว