CALL NOW : 02-033-5400
เตาอบไฟฟ้า vs หม้อทอดไร้น้ำมัน เลือกอะไรดี
หม้อทอดไร้น้ำมัน ไอเท็มสุดฮิตสำหรับทุกครัวเรือน มีหลักการทำงานเหมือนหรือแตกต่างจากเตาอบอย่างไร
หม้อทอดไร้น้ำมัน ใช้หลักการการให้ความร้อนอาหารด้วยลมร้อน ส่งผลให้อาหารสุกกรอบคล้ายกับการทอดอาหารด้วยน้ำมัน ทำให้เราสามารถอร่อยไปกับการทานรับประทานอาหารโดยที่ปราศจากน้ำมันที่ใช้ในการทอด หม้อทอดไร้น้ำมันนี้เหมาะกับการปรุงอาหารที่มีปริมาณไม่มาก ให้สุกกรอบในเวลาอันรวดเร็วประมาณ 15 นาที (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเมนูและปริมาณอาหาร)
แต่คุณรู้หรือไม่คะว่า นอกจากหม้อทอดไร้น้ำมันแล้ว อันที่จริงเตาอบไฟฟ้าก็สามารถปรุงอาหารด้วยหลักการเดียวกันกับหม้อทอดไร้น้ำมันด้วยการใช้ "ฟังก์ชั่นพัดลม" เพื่อกระจายความร้อน ซึ่งถือว่าเป็นฟังก์ชั่นการทำงานพื้นฐานในการทำงานของเตาอบทุกประเภท โดยเตาอบไฟฟ้าขนาดมาตรฐาน 60x60 ซม. ยังสามารถรองรับความจุของอาหารได้มากถึง 70 ลิตร และนอกจากฟังก์ชั่นพัดลมแล้ว เตาอบไฟฟ้ายังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการอบอาหารได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นไฟบน ไฟล่าง การละลายน้ำเเข็ง เป็นต้น จึงทำให้คุณสามารถสนุกไปการทำอาหารได้มากกว่าอาหารทอดกรอบ เช่น การอบเค้ก อบพิซ่า ย่างเนื้อ หรือย่างไก่ เป็นต้น
และหากคุณคิดว่าเตาอบมีราคาที่สูงกว่าแล้วละก็ คุณอาจจะต้องคิดใหม่ เพราะเตาอบไฟฟ้าอีฟรุ่น PYRE มีราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่าถูกกว่าหม้อทอดไร้น้ำมัน แถมยังมีโปรแกรมการทำงานที่มากกว่าและครอบคลุมทุกเมนูอาหาร
สนใจสั่งซื้อราคาพิเศษนี้ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2564 ก่อนปรับโปรโมชั่น หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line: @eve-thailand